Nối Mi

 

Vừa đủ để khác biệt nhưng cũng vừa đủ để đẹp một cách tự nhiên. Kỹ thuật nối mi mang lại đôi mắt quyến rũ và thu hút cho khách hàng

 

NỐI MI - PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP CHO MỘT ĐÔI MẮT THU HÚT

Là địa điểm làm đẹp uy tín ở Hà Nội được nhiều chị em yêu thích trong thời gian qua, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ các khâu chuẩn bị đến hoàn thành, luôn áp dụng những trang thiết bị phục vụ nối mi hiện đại nhất trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên nối mi chuyên nghiệp lành nghề được đào tạo tại các trường đào tạo làm đẹp hàng đầu Việt Nam cùng với kỹ thuật nối mi công nghệ chuẩn Hàn luôn đảm bảo chất lượng chăm sóc tốt nhất cho khách hàng tới nối mi.

Mi nối tại THAI ANH BEAUTY & SPA sử dụng chất liệu mi tóc siêu tự nhiên và nhẹ mắt, đảm bảo ko bị cộm, bị vướng. Các sợi siêu mỏng, có độ dày chỉ từ 0.05 - 0.07mm, độ mỏng đó kết hợp với kĩ thuật nối chuẩn sẽ đem lại một bộ mi cảm giác “nối như không nối” cho dù cho dày như nào đi chăng nữa..

Đến với THAI ANH BEAUTY & SPA, hàng mi của khách hàng sẽ được chăm sóc cùng chuyên viên nối mi giàu kinh nghiệm và những ưu điểm vượt trội:

  • Không lộ chân keo.

  • Không cộm, không ngứa (tránh tình trạng vì bạn bị khó chịu nên dụi/ giật mi dẫn đến rụng mi).

  • Không ảnh hưởng đến chu kỳ sinh trưởng của mi thật.

  • Hiệu ứng siêu tự nhiên, nhẹ nhàng, sương sương.

  • Độ bền từ 2-4 tuần nếu được chăm sóc đúng hướng dẫn.

THAI ANH BEAUTY & SPA cam kết chỉ sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, không gây phản ứng phụ cho da. Tùy theo tình trạng da, chuyên viên sẽ sử dụng mỹ phẩm phù hợp để tối ưu hiệu quả.

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Tất cả các khách hàng nữ từ 15 tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ uốn mi. Một buổi thường kéo dài từ 30 - 45 phút. Mức phí sẽ dao động từ 250K đến 350K/buổi, tùy theo kiểu dáng mi mong muốn và ưu đãi mua 5 tặng 1 dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)