Xóa xăm không đau, không để lại sẹo tại Thai Anh Beauty & Spa

Xóa xăm là nhu cầu của nhiều người khi có hình xăm lỗi hoặc không muốn lưu giữ hình xăm nữa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ công nghệ để thực hiện thủ thuật này. Tại Thai Anh Beauty & Spa, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở xóa xăm an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Xóa xăm không an toàn có nguy cơ gì?

Mặc dù xóa xăm không còn là dịch vụ xa lạ nhưng chỉ khi sử dụng công nghệ hiện đại và được chẩn đoán bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, xóa xăm sẽ rất dễ để lại biến chứng nặng nề cho làn da. Một trong những hậu quả nghiêm trọng nhất chính là vết xăm bị bỏng, lở loét và chảy mủ. Nếu nhiễm trùng nghiêm trọng hơn có thể tàn phá các mô xung quanh. Theo nhiều bác sĩ da liễu, nguyên nhân chủ yếu chính là do dụng cụ không vô trùng hoặc tay nghề chuyên viên không đủ kinh nghiệm.

Ngày càng nhiều người có nhu cầu xóa xăm

Bên cạnh nguy cơ nhiễm khuẩn, nếu dụng cụ không được xử lý vô khuẩn theo đúng quy trình, khách hàng còn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội. Vì vậy, khách hàng không nên lựa chọn các cơ sở kém uy tín để thực hiện thủ thuật này. Ngoài ra, nhiều cơ sở không có phương pháp xóa xăm tùy theo màu mực khiến hiệu quả không được như mong muốn, khiến khách hàng phải làm lại nhiều lần mới có thể hết sạch vết xăm.

Xóa xăm an toàn tại Thai Anh Beauty & Spa

Hiểu rằng nhu cầu xóa xăm ngày càng phổ biến, Thai Anh Beauty & Spa đang trang bị nhiều máy móc hiện đại, kết hợp với những công nghệ xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay để mang đến dịch vụ an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên làm đẹp giàu kinh nghiệm tại Thai Anh Beauty & Spa cũng sẽ giúp khách hàng giảm bớt rủi ro trong quá trình thực hiện.

Công nghệ laser xóa xăm không đau, không để lại sẹo

Công nghệ Thai Anh Beauty & Spa lựa chọn là công nghệ Laser, có khả năng xóa đi lớp mực ở sâu dưới da mà không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng da khác. Đặc biệt, các tia năng lượng cũng kích thích sản sinh collagen, elastin dưới da, giúp da nhanh hồi phục hơn so với các công nghệ khác. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành các bước làm dịu da và tiếp tục các liệu trình tiếp theo.

Liệu trình xóa xăm bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Bác Sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng

  • Bước 2: Sát khuẩn lên vùng cần xóa xăm

  • Bước 3: Ủ tê 30p

  • Bước 4:Xóa xăm bằng máy Laser

  • Bước 5: Thoa lớp Zinagel làm dịu da

  • Bước 6: Bác sĩ dặn dò khách hàng

Dịch vụ này có những lợi ích gì?

  • Xóa xăm không đau

  • Xóa xăm không để lại sẹo hay thâm

  • Xóa hết đi màu mực trên da, kể cả màu mực xanh đậm, trổ đỏ

  • Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Các khách hàng nam nữ có mong muốn xóa xăm môi, xăm mày, các hình xăm xấu, hình xăm lỗi hoặc không mong muốn hình xăm sẽ xuất hiện trên cơ thể nữa. Ngoài ra, những người từng xóa xăm nhưng chưa sạch dứt điểm cũng có thể sử dụng dịch vụ để xóa hẳn hình xăm.

Nếu bạn đang có những hình xăm hỏng hoặc muốn xóa đi những vết xăm một cách an toàn thì hãy liên hệ với Thai Anh Beauty & Spa theo thông tin dưới đây để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất.


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN