Dịch vụ ☰

Chăm Sóc Cơ Thể

Tẩy da chết toàn thân

Tẩy tế bào chết là việc làm vô cùng quan trọng trong chăm sóc da, giúp bạn loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết khiến làn da trông sáng và mịn màng hơn.

Massage toàn thân - Thư giãn cơ thể

Áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng dẫn đến stress. Liệu pháp tuyệt vời giúp bạn xua tan đi những vấn đề trên đó là "Massage - chăm sóc body toàn diện". Đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ở nhiều lứa tuổi quan tâm và ưu chuộng tại Thai Anh, "Massage - Chăm sóc body toàn diện" là điều tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm

Xông hơi đá muối Hymalaya - Đẹp da - Tốt cho sức khỏe

Refresh bản thân sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng với trải nghiệm xông hơi đá muối Hymalaya, không những đẹp da, thải độc cơ thể mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Điều trị mùi hôi cơ thể có hoàn toàn hiệu quả không?

CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC DỨT ĐIỂM MÙI HÔI CƠ THỂ KHÔNG

Hôi nách gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc và cuộc sống. Người bị hôi nách thường rất tự tin, xấu hổ, e ngại khi giao tiếp hoặc tiếp xúc với người khác, nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng mặc cảm. 

Massage chân

Bàn chân là nơi lưu trữ dữ liệu phản ánh sức khỏe của bạn. Là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, các điểm huyệt liên quan đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Vì vậy Massage chân không những tốt cho vẻ đẹp làn da của đôi chân mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Ủ dưỡng trắng Body

Sở hữu 1 làn da mịn màng trắng trẻo là điều mà không ít chị em mong muốn có được. Vậy làm thế nào để da mình trở lên trắng mịn mà có thể an toàn tuyệt đối cho da? Hãy cùng Thai Anh tìm hiểu giải pháp giúp chị em mình nhé!

Thải độc cổ vai gáy

Tại Thái Anh Aesthetic & Clinic chúng tôi áp dụng thải độc cổ vai gáy bằng công nghệ Lipozero kết hợp với phương pháp đắp hỏa liệu và đắp cao ngải cứu giúpĐô thị Mỹ Đình