Dịch vụ ☰

Chăm Sóc Tóc

Thay đổi diện mạo chỉ nhờ Combo Cắt + Nhuộm tóc

Thay đổi diện mạo chỉ nhờ 1 Combo: Cắt + Nhuộm tóc tại Thai Anh Beauty & Spa.

Chăm sóc tóc nam

Với không gian lịch sự, thoáng mát, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi bước vào và đẹp trai tỏa sáng khi bước ra.

Uốn sóng tạo kiểu

Mái tóc bồng bềnh với kiểu Uốn sóng lọn to là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trông trẻ hơn, sang chảnh hơn. 

Phục hồi tóc Hư tổn - Bondpro

Sử dụng hóa chất nhiều khiến tóc bạn hư tổn, khô sơ, gãy rụng. Chắc hẳn bạn cũng đã tìm đến các loại dầu gội xả chăm sóc phục hồi tóc, hay các loại kem ủ bóng mượt dành cho tóc nhưng chỉ có hiệu quả tức thì, mà về lâu dài tọc bạn vẫn như thế. Vậy thì đừng lo ngại, bởi vì vấn đề của bạn đã được chuyên gia Tóc của Thai Anh giải quyết và đem tới cho bạn 1 giải pháp " Phục hồi Tóc hư tổn Bondpro".

Nhuộm tóc không Amoniac

Nhuộm tóc không Amoniac giúp cho tóc chắc khỏe, lên màu chuẩn bền lâu, khỏe mạnh từ sâu bên trong mà không tổn hại đến sợi tóc. Đây là phương pháp mà đang được phái đẹp ưu chuộng rất nhiều về hiệu quả đem lại.

Nhuộm tóc Highlight cho cô nàng sành điệu cá tính

Thay vì nhuộm toàn bộ 1 màu cho mái tóc của bạn. Sao bạn không thử thay đổi kiểu tóc với gảy sợi Highlight, giúp cho ban trông tươi mới, sáng tạo và phá cách hơn rất nhiều. Một gợi ý không tệ cho 1 ngày mới đón chào những thay đổi tích cực.

Uốn tóc tạo kiểu

Mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên giúp bạn tươi trẻ hơn. Không lo mỗi sáng thức dậy đi làm hay đi sự kiện tiệc tùng mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để làm xoăn giả, nhanh mất nếp sóng mà còn làm tóc hư tổn khô xơ đi rất nhiều.

Phục hồi + Thay đổi kiểu tóc mới cho cô nàng sinh viên

Bạn muốn giữ độ dài của tóc? Muốn một màu tóc tự nhiên sau khi rất nhiều lần uốn nhuộm màu thời trang khiến tóc bạn hư tổn trầm trọng. Vậy kiểu tóc nào sẽ giúp bạn thay đổi đẹp lên mà vẫn giữ nguyên ý nguyện ban đầu?

Tại sao nên Tẩy da chết da đầu?

"Tẩy da chết da đầu" 1 trong những phương pháp điều trị tình trạng gầu và cải thiện tình trạng da chết trên da đầu mà đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng tại Thai Anh. Vậy tại sao phải Tẩy da chết da đầu?