Bí quyết chăm sóc móng

 

Chăm sóc móng tay cũng quan trọng chẳng kém gì việc dưỡng da bàn tay. Một bộ móng chắc khỏe, sáng bóng sẽ giúp đôi tay ngọc ngà của bạn thêm nét yêu kiều. Nếu bạn là một quý cô thời thượng thích đổi màu sơn móng thường xuyên, hẳn cách chăm sóc móng tay tốt nhất là điều bạn luôn tìm kiếm. 

 

Vì vậy có thể thấy dù bạn muốn chăm sóc móng hay thích làm đẹp điệu đà bước đầu tiên quan trọng nhất chính là cắt da - móng, lấy khóe làm sạch móng tay - chân.

Loại bỏ các bước biểu bì thừa trên ngón tay và cạnh móng tay.

Các chuyên viên tại Thai Anh Beauty & Spa sẽ tiến hành lấy khóe móng thật nhẹ nhàng để tránh nhiễm trùng móng tay. Dụng cụ lấy khóe cần cũng được chuyên viên vệ sinh tiệt trùng cẩn thận, ngoài ra dụng cụ có thể bán riêng cho từng khách hàng để đảm bảo vệ sinh nhất. Các bước cụ thể như sau:

+ Để móng tay của khách hàng gọn gàng, cần loại bỏ các lớp biểu bì xung quanh móng tay.

+ Đầu tiên chuyên viên sẽ làm mềm lớp biểu bì với kem dưỡng da tay, tiếp đó dùng kìm bấm nhẹ hoặc dùng thanh gỗ đẩy qua đẩy lại để da chết rơi ra.

+ Khi các lớp biểu bì đã bong ra chuyên viên sẽ vệ sinh sạch sẽ móng tay và ngón tay, thoa một chút kem lên để dưỡng ẩm, tránh tổn thương da vùng đó.

+ Tiếp đó chuyên viên sẽ cắt gọn các lớp biểu bì quanh móng một cách nhẹ nhàng, cẩn thận nhất.

Khi các lớp biểu bì đã bị đẩy khỏi, chuyên viên sẽ rửa sạch tay các loại kem trên da khách hàng vớii nước xà phòng ấm.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN