Massage đắp Paraffin tay/chân

 

Một trong những chi tiết đẹp nhất của cơ thể là đôi bàn tay, nhưng hằng ngày đôi bàn tay của bạn phải làm biết bao nhiêu là việc, khó tránh hao mòn. Với phương pháp đắp paraffin sẽ chăm sóc bù đắp lại cho đôi bàn tay của bạn, hỗ trợ quá trình tái tạo da và làm mềm mịn da tay hiệu quả.

 

Vậy đắp sáp paraffin là gì?

Paraffin được chiết xuất từ dầu của các loại thảo mộc tự nhiên, không mùi, không tan trong nước, đặc tính của paraffin là đàn hồi và cô đặc.

Paraffin là phương pháp sử dụng sáp hóa lỏng và nóng tác động trực tiếp lên da, làm giãn lỗ chân lông và nhờ đó làm cho sáp dễ dàng đi sâu vào nuôi dưỡng làn da. Paraffin tăng sự lưu thông, làm mới các mô từ trong ra ngoài bằng 2 cách :

– Tăng độ ẩm từ bên ngoài nhờ vào quá trình thẩm thấu tinh chất dầu vào trong da.

– Tăng sự lưu thông tuần hoàn máu trong da, giúp trẻ hóa làn da từ bên trong.

Liệu trình Paraffin này như thế nào?

Liệu trình được thực hiện trong vòng 30 phút. Gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Massage tay với tinh dầu chiết xuất từ hạnh nhân nhằm cung cấp độ ẩm cho da tay với tác động nhịp nhàng giúp lưu thông các mạch máu, tăng cường độ ẩm và đàn hồi cho da.

Bước 2: Tiếp theo, bạn được đắp parafin nóng ấm như một loại mặt nạ đặc biệt cho đôi bàn tay. Hơi nóng cùng các dưỡng chất từ paraffin sẽ hấp thụ vào da giúp tăng cường độ ẩm, nuôi dưỡng tế bào, trả lại sự mịn màng tươi trẻ cho đôi tay. Hạn chế hình thành nếp nhăn và giảm gân xanh. Đắp sáp và ủ với nilon trong vòng 20-30 phút.

Bước 3: Trong thời gian chờ đợi paraffin khô và phát huy tác dụng giữ ẩm, bạn hãy thư giãn nghe nhạc. Sức nóng tỏa ra như liệu pháp massage, thư giãn các cơ bắp và nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Sau khoảng nửa tiếng, lớp paraffin khô sẽ được gỡ ra. Lúc này làn da đã có đủ dưỡng chất, hồng hào và mịn màng rõ rệt.

Bước 4: Cảm nhận làn da sau khi được tái tạo, mềm mịn và sáng hơn lúc ban đầu nhờ giữ được nhiệt ấm trong quá trình điều trị mà lớp mặt nạ nóng paraffin có tác dụng đưa tinh chất thẩm thấu sâu xuống lớp biểu bì. Tăng cường vòng tuần hoàn máu, cải thiện quá trình trao đổi chất, tăng cường sự đàn hồi cho làn da.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN