LÀN DA MỊN MÀNG LÊN TRÔNG THẤY NHỜ TẨY DA CHẾT

 

 

Cácgái chắc hẳn đều ít nhất một lần cảm thấy khó chịu vì bàn tay khô nẻ hay gót chân khô ráp. Đó là vì bạn chưa thực sự quan tâm đến việc tẩy tế bào chết cho bàn tay bàn chân. Chỉ cần được tẩy da chết chân đúng cách, đôi tay, gót chân và lòng bàn chân của bạn sẽ trở nên mịn màng trong chớp mắt.

 

Nguyên nhân nào gây ra tình trạng da chết ở bàn tay, bàn chân?

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành da chết trên bàn chân. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất chính là vì thiếu độ ẩm. Khi bàn chân của bạn liên tục mang những đôi giày hoặc vớ kín sẽ tạo ra một môi trường nóng ẩm. Độ ẩm và nhiệt thu hút độ ẩm từ da bàn chân gây khô da và da chết ở bàn chân. Hoặc khi bạn sử dụng những đôi giày không phù hợp, vô tình gây áp lực lên đôi bàn chân, tạo ra ma sát. Kết quả là da bị khô, dẫn đến tình trạng nứt nẻ và bong tróc. Da chết cũng hình thành nếu như bạn không thường xuyên tẩy da chết chân đều đặn.

Phương pháp tẩy da chết tại Thai Anh Beauty & Spa

Đến với Thai Anh Beauty & Spa, khách hàng sẽ được tẩy da chết bằng sáp paraffin với quy trình như sau. Đầu tiên, sáp paraffin được đun nóng để tan đều và khách hàng sẽ nhúng chân vào phần sáp đã tan. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì nhiệt độ nóng chảy của sáp paraffin không đủ làm bỏng da. Khi đã nhúng đều sáp lên chân, chuyên viên sẽ dùng một túi nilong để bọc chân lại. Chờ đến khi lớp sáp cứng lại thì chuyên viên sẽ gỡ bỏ cho khách hàng. Phần sáp này sẽ lấy đi toàn bộ da chết và trả lại cho khách hàng một làn da mịn màng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Cơ sở 1: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

Cơ sở 2: Căn S501S05, Tòa S5, Vinhomes Symphony Long Biên, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN