Chăm sóc tóc nữ

Thai Anh Beuaty & Spa cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện dành cho các khách hàng, không chỉ chăm sóc làn da mà còn là mái tóc cho khách hàng. Với cách chăm sóc tóc đặc biệt, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng với kiểu tóc phù hợp, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ. Được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, rất nhiều khách hàng đã trở nên mê mẩn và nghiện dịch vụ này tại Thai Anh Beauty & Spa.

Dịch vụ gội đầu chất lượng

Gội đầu nữ

Trước khi cắt tóc, gội đầu là bước không thể thiếu để bạn có được mái tóc đẹp. Nếu không gội đầu đúng cách, sau khi cắt tóc xong, đầu sẽ ngứa, tóc cắt không chuẩn nếp, đúng kiểu. Tại Thai Anh Beauty & Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm sạch đầu kết hợp với massage trị liệu cho toàn bộ vùng đầu, vai, gáy, cổ và lưng. Thai Anh Beauty & Spa sử dụng kỹ thuật day, bấm huyệt, xoa bóp tổng thể đầu, vai, cổ để tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, bạch huyết, thần kinh, sau đó làm sạch tóc và da đầu. Đồng thời, Thai Anh Beauty & Spa sử dụng những sản phẩm của các hãng hàng nổi tiếng về chăm sóc tóc như: Agan, Gold well, Moroccanoil, Milbon, Garden…

Tư vấn kiểu tóc phù hợp

Cắt tóc nữ

Đến với Thai Anh Beauty & Spa, chuyên viên cắt tóc giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn kiểu tóc và dịch vụ làm tóc phù hợp: kiểm tra tóc bạn thuộc loại tóc nào, phân biệt tóc bạn với các loại tóc khác, tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thay vì sở thích của bạn, tư vấn dịch vụ làm tóc phù hợp… Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng có được một “tỉ lệ vàng” cho vẻ ngoài hoàn mỹ.

Thai Anh Beauty & Spa có khá nhiều dịch vụ làm tóc để bạn có thể tham khảo như cắt tóc, uốn, ép, nhuộm tóc… được thực hiện bởi đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN