Điều trị bớt sắc tố ITO, OTA, các bệnh lý tăng sắc tố khác bằng công nghệ Laser

Bớt sắc tố là một bệnh lý về da có nguyên nhân do di truyền, bẩm sinh, rối loạn chuyển hóa, nội tiết tố hoặc các vấn đề về dinh dưỡng, nhiễm khuẩn,...Hầu hết bớt sắc tố ito, ota đều xuất hiện khi bẩm sinh nhưng cũng có thể ở mọi người ở mọi độ tuổi. Bớt thường có màu xanh, đen, nâu, có kích thược lớn trên mặt hoặc trên cơ thể. Đặc biệt, những vết bớt trên mặt khiến nhiều người tự ti vì điều trị bớt cần công nghệ hiện đại, không thể sử dụng mỹ phẩm hoặc thuốc để chữa trị. 

Công nghệ Laser là công nghệ hàng đầu trong điều trị bệnh lý sắc tố da

Công nghệ Laser là công nghệ hàng đầu trong điều trị bệnh lý sắc tố da

Chính vì vậy, công nghệ làm đẹp đã mang đến cơ hội điều trị bớt ito, bớt ota cho khách hàng với hiệu quả nhanh chóng và có thể cải thiện đáng kể tình trạng bớt. Trong đó, công nghệ Laser là một trong những lựa chọn hàng đầu được khách hàng lựa chọn vì tính an toàn cao cũng như giảm tình trạng tổn thương đến mức tối đa.

Quy trình điều trị bớt bằng công nghệ Laser

Điều trị bớt bằng công nghệ Laser được đánh giá mang lại hiệu quả nhanh vì các bước sóng laser sẽ xâm nhập vào sâu các tế bào da, xuyên sâu vào các mô đích, từ đó nhận diện và phá hủy các hắc sắc tố melanin. Ngoài ra, các bước sóng laser còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp bề mặt da mịn màng, trắng sáng.

Với quy trình này, Thai Anh Beauty & Spa không chỉ đảm bảo hiệu quả về điều trị bớt mà còn khắc phục cả các vấn đề khác về da như thu nhỏ lỗ chân lông, thúc đẩy tái tạo da và tăng khả năng chống nắng của da. Nhờ sự kết hợp này, da không chỉ khỏe hơn, có khả năng phục hồi tốt hơn sau điều trị mà còn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, ngăn ngừa tăng sắc tố melanin.

Cải thiện khả năng phục hồi của da nhờ công nghệ Laser

Cải thiện khả năng phục hồi của da nhờ công nghệ Laser

Liệu trình này có hiệu quả như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ này, công nghệ laser sẽ giúp làm giảm tình trạng tổn thương da đến mức tối đa. Tuy nhiên, vì tính chất đặc thù của bớt sắc tố, dịch vụ này cần sự kết hợp tốt của bệnh nhân mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ai có thể sử dụng liệu trình này?

Vì có tính an toàn cao nên điều trị bớt sắc tố bằng công nghệ laser phù hợp với mọi độ tuổi. Bất cứ ai muốn điều trị bớt đều có thể sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên tham vấn ý kiến của bác sĩ Thai Anh Beauty & Spa để có kết quả tốt nhất.

Liệu trình điều trị bớt sắc tố kéo dài từ 15-35 buổi, với tổng thời gian từ 5-9 tháng. Vì vậy, khách hàng cần kiên trì điều trị đúng phác đồ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả điều trị ở mức tốt đa.


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN