Đánh bay nốt ruồi chỉ sau vài giây bằng công nghệ Laser

Nốt ruồi tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ nếu kích thước lớn hoặc nằm ở những vị trí dễ nhìn thấy. Do đó, lựa chọn dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thai Anh Beauty & Spa không chỉ bảo đảm điều trị dứt điểm mà còn giảm tối đa nguy cơ biến chứng.

Nguy cơ khi tẩy nốt ruồi không an toàn

Tẩy nốt ruồi không phải là thủ thuật phức tạp nên nhiều người chủ quan, tự thực hiện tại nhà và sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc. Theo các chuyên gia, các loại dung dịch này đều là axit, có khả năng hủy hoại mô da, nhiễm trùng và lan rộng ra các vùng da khác. Như vậy, không chỉ vùng da có nốt ruồi bị tổn thương, người dùng có thể bị bỏng khắp mặt nếu không được điều trị sớm.

Điều trị nốt ruồi sai cách sẽ gây biến chứng nặng nề

 

Bên cạnh đó, tẩy nốt ruồi tại các cơ sở không uy tín, không đủ máy móc, công nghệ hiện đại cũng có nguy cơ để lại những di chứng nặng nề. Nhiều thẩm mỹ viện không đảm bảo dụng cụ vô trùng hoặc tay nghề bác sĩ không cao. Từ đó, khách hàng sẽ gặp các rủi ro như nhiễm bệnh xã hội hoặc không điều trị triệt để.

Điều trị nốt ruồi an toàn tại Thai Anh Beauty & Spa

Hiện nay có rất nhiều công nghệ tẩy nốt ruồi nhưng để mang đến hiệu quả và sự an toàn cao nhất cho khách hàng, Thai Anh Beauty & Spa lựa chọn công nghệ Laser mới nhất. Với công nghệ này, các tia năng lượng sẽ tác động trực tiếp vào chân nốt ruồi, loại bỏ hoàn toàn hắc sắc tố, trả lại làn da đều màu. Ngoài ra, công nghệ này cũng có thể xử lý được nốt ruồi mọc tại những vùng khó điều trị như mí mắt, vùng cánh mũi, bờ mi mắt hoặc vùng môi.

Vì tác động trực tiếp vào nốt ruồi nên công nghệ Laser không xâm lấn sang các vùng da khác, giảm nguy cơ nhiễm trùng hoặc chảy máu. Bên cạnh đó, sau khi điều trị, khách hàng cũng không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường và tái khám theo lịch của bác sĩ nếu có vấn đề bất thường xảy ra.

Công nghệ Laser đánh bay nốt ruồi chỉ sau vài giây điều trị

Liệu trình tẩy nốt ruồi tại Thai Anh Beauty & Spa có những bước sau:

 • Bước 1: Bác Sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng

 • Bước 2: Sát khuẩn các nốt ruồi bằng gạc vô khuẩn

 • Bước 3: Ủ tê 30p

 • Bước 4: Tẩy nốt ruồi bằng máy Laser

 • Bước 5: Thoa lớp Zinagel làm dịu da

 • Bước 6: Bác sĩ dặn dò khách hàng

Với quy trình này, khách hàng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn vùng da cần điều trị cũng như làm dịu da sau khi sử dụng Laser để da nhanh chóng phục hồi.

Dich vụ này có những lợi ích gì?

 • Không để lại thâm

 • Không để lại sẹo

 • Hết sạch hoàn toàn sau 1 - 2 lần điều trị

 • Không chảy máu, đau rát

 • Không cần nghỉ dưỡng

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Khách hàng nam nữ từ 15 tuổi trở lên đều có thể sử dụng dịch vụ này để tẩy các nốt ruồi không mong muốn. Tùy thuộc tình trạng chân nốt ruồi của từng khách mà số lần điều trị khác nhau và lần điều trị tiếp theo sẽ từ 2- 3 tuần. Thời gian điều trị khoảng 30-35 phút/lần với mức giá 200K/ lần điều trị/nốt.

Điều trị nốt ruồi không khó nếu bạn chọn đúng cơ sở uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu “xóa sổ” nốt ruồi thì hãy đến với Thai Anh Beauty & Spa để được tư vấn liệu trình phù hợp nhé!


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN