Laser Toning - Sạch nám, trắng da chỉ sau 3 tháng điều trị

Nám da là một trong những vấn đề rất được chị em quan tâm vì nám không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài, tốn kém. Đặc biệt, nám đang có xu hướng trẻ hóa ở những chị em chưa tới 30 tuổi. Do đó, tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng chính là mong muốn của tất cả chị em

Nám cần được điều trị sớm để đảm bảo hiệu quả
Nám cần được điều trị sớm để đảm bảo hiệu quả

Sạch nám với công nghệ Laser Toning

Hiểu rằng nám chính là nỗi trăn trở lớn nhất của chị em, Thai Anh Beauty & Spa đã phát triển liệu trình điều trị nám sử dụng công nghệ Laser Toning hiện đại hàng đầu hiện nay. Với công nghệ này, các bước sóng laser sẽ tác động trực tiếp vào chân nám, giúp da sáng màu, trả lại làn da mịn màng cho chị em. Đặc biệt, phương pháp này không gây xâm lấn, tổn thương, bong tróc da như phương pháp thế hệ cũ. Sau khi điều trị, da chỉ hơi ửng hồng, không hề có cảm giác đau rát và không bị tăng sắc tố trở lại.

Laser Toning giảm thâm nám ngay buổi điều trị đầu tiên

Laser Toning giảm thâm nám ngay buổi điều trị đầu tiên

Hiệu quả trị nám của Laser Toning như thế nào?

Tùy vào tình trạng da, liệu trình sẽ kéo dài từ 2-3 tháng. Sau thời gian này, da khách hàng đã tương đối ổn định trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tái khám 1 tuần/lần để đảm bảo không có biến chứng xảy ra và duy trì hiệu quả như mong đợi.

Những chị em nào nên sử dụng Laser Toning?

Quy trình được thiết kế phù hợp với chị em từ 35-55 tuổi, có các dấu hiệu thâm nám ở mọi mức độ. Ngoài ra, những chị em đã từng điều trị nám nhưng chưa hiệu quả cũng có thể sử dụng liệu trình này để cải thiện sắc tố da nhanh chóng. 

Với công nghệ hiện đại cùng tay nghề cao của các chuyên viên làm đẹp, Thai Anh Beauty & Spa cam kết mang đến dịch vụ điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning an toàn, hiệu quả, trả lại tuổi trẻ cho phụ nữ Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN