Dịch vụ ☰

Giảm Béo

Giảm béo - Săn chắc vùng bắp tay

Mỡ vùng bắp tay khiến bạn mất tự tin trong việc mặc những chiếc đầm sát cánh. Việc tập luyện hàng ngày và sử dụng sản phẩm tan mỡ cũng không làm giảm đi các khổ mở chắc nịch này. Với phương pháp kết hợp 5in1 công nghệ tiên tiến nhất tại Thai Anh sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề trăn trở này.

Thon gọn - Săn chắc vùng bắp đùi

Bắp đùi to quá khổ khiến việc diện những chiếc quần jean ôm sát là điều khó thể với nhiều chị em. Vậy làm thể nào để thon gọn săn chắc như tuổi đôi mươi?

Công nghệ Lipozero: Giảm từ 7-10cm cho 1 liệu trình giảm béo

Muôn vàn câu hỏi của Khách hàng gửi về Thai Anh Spa để nhờ Bác sĩ tư vấn về Liệu trình Giảm béo sao cho hiệu quả mà an toàn không phải tập luyện hay kiêng khem nhịn ăn khổ sở. Hôm nay, Thai Anh Spa sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng qua bài viết dưới đây:

Lấy lại vòng eo 56 nhờ Giảm béo LipoZero

Tăng cân quá mức do ăn nhiều không kiểm soát, đặc biệt các mẹ bỉm sữa tăng cân quá mức khi mang bầu khiến vòng eo của bạn không còn như thời con gái. Vậy làm thế nào để lấy lại vòng eo 56 mà không cần phải nhịn ăn, giảm cân hay sử dụng thuốc giảm cân mà vẫn hiệu quả an toàn?

Điêu khắc săn chắc định hình cơ thể vùng Bắp Tay

"Bắp Tay to" khiến bạn tư ti khi diện những bộ cánh sát lách quyến rũ gợi cảm. Bạn đã từng sử dụng thuốc giảm cân hay ăn kiêng để giảm mỡ vùng bắp tay, tuy nhiên hiệu quả không cao. Đừng lo ngại vì Thai Anh đã có giải pháp "Làm giảm mỡ lại còn săn chắc và định hình vùng Bắp Tay mà không cần phải ăn kiêng hay phẫu thuật xâm lấn.