Nguy cơ khi không điều trị sẹo

Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng sẹo cũng có thể gây ra những vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đầu tiên, sẹo gây mất thẩm mỹ nếu xuất hiện trên da mặt hoặc những vùng da dễ nhìn thấy. Đặc biệt, sẹo lồi thường có màu tía, đỏ hoặc sẫm hơn màu da nên rất khó cải thiện bằng các phương pháp trang điểm. Bên cạnh đó, sẹo lỗi, sẹo quá phát còn có thể gây đau nhức, ngứa ngáy, co kéo, thậm chí có phát triển kích thước lớn hơn vết sẹo ban đầu.

 

Điều trị sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo quá phát đều đòi hỏi thời gian lâu dài, thậm chí không thể trị khỏi nếu không chọn đúng phương pháp cũng như biết kết hợp các yếu tố khác trong quá trình điều trị. Một trong những lý do khiến điều trị sẹo khó khăn chính là chủ quan, chần chừ khiến sẹo lâu năm và tiếp tục phát triển lớn nếu là sẹo lồi.

Laser Co2 - Công nghệ điều trị sẹo hiệu quả nhất

Sử dụng laser trong điều trị sẹo không còn là chuyện hiếm gặp nhưng tại Thai Anh Beauty & Spa, các chuyên gia, bác sĩ phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn công nghệ phù hợp nhất để sử dụng cho mục đích này. Và Laser Co2 Fractional được lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn ở mức cao.

Cụ thể, các tia năng lượng Laser Co2 Fractional sẽ tác động trực tiếp vào các mô sẹo lồi, sẹo rỗ và sẹo quá phát để làm phẳng hoặc làm đầy vết sẹo. Ngoài ra, quá trình này cũng kích thích quá trình sản sinh collagen, tái tạo bề mặt da, giúp da săn chắc, mịn màng và duy trì hiệu quả lâu dài trong nhiều năm sau. Đặc biệt, vì các tia năng lượng chỉ tác động đến vùng da có sẹo nên không gây xâm lấn, nhiễm trùng hay chảy máu tại các vùng da lân cận. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ điều trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám đánh giá tình trạng da

 • Bước 2: Tẩy trang & rửa mặt

 • Bước 3: Tẩy tế bào chết

 • Bước 4: Xông hơi, hút nhờn

 • Bước 5: Sử dụng phương pháp tách đáy sẹo

 • Bước 6: Sử dụng Laser Co2 Fractional để loại bỏ các mô sơ sẹo rỗ và tái tạo bề mặt da

 • Bước 7: Bôi Zinagel làm dịu da

 • Bước 8: Bác sĩ dặn dò khách hàng

Dịch vụ này có những lợi ích gì?

 • Cải thiện tình trạng sẹo từ 50-90%

 • Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng

 • Hiệu quả rõ rệt ngay từ liệu trình đầu tiên

 • Không cần kiêng cữ sau điều trị

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Tất cả khách hàng nam nữ tuổi từ 15-50 có sẹo rỗ, sẹo lâu năm do mụn để lại, do thủy đậu, tai nạn,...và muốn cải thiện trong thời gian ngắn. Ngoài ra, những người đã điều trị sẹo nhưng chưa có hiệu quả cũng có thể sử dụng để thúc đẩy khả năng tái tạo da.

Một liệu trình điều trị kéo dài từ 5 - 7 buổi. Tổng thời gian điều trị thường khoảng 3-5 tháng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả như ý, khách hàng nên kiên trì và kết hợp nhiều phương pháp trong quá trình điều trị.


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện

BÀI VIẾT LIÊN QUAN