Trị sẹo mổ sau sinh ng nghệ Laser CO2 Fractional

Sẹo mổ sau sinh không chỉ mất thẩm mỹ mà còn rất khó điều trị, nhưng với Thai Anh Beauty & Spa, nỗi lo này không còn ám ảnh chị em vì đã có ng nghệ Laser CO2 Fractional.

Một số dạng sẹo mổ sau sinh

Sinh mổ là quá trình rất dễ để lại sẹo và hầu hết những vết sẹo này sẽ tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể người phụ nữ, do đó, việc điều trị cần phải kịp thời và kiên trì. Sẹo mổ sau sinh thường có 2 dạng như sau:

- Vết sẹo đường ngang: Đây là vết sẹo phổ biến nhất vì có khoảng 95% bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch tại vùng thấp nhất của tử cung để đảm bảo an toàn trong quá trình mổ lấy thai. Vết sẹo này sẽ có chiều dài từ 11 – 15cm và sẽ đỡ lồi hơn khi khô lại. Đây cũng là một yếu tố khiến bác sĩ ưu tiên thực hiện vết mổ này.

- Vết sẹo đường dọc: Trong một số trường hợp sinh non, suy thai, bác sĩ sẽ mổ một đường dọc kéo dài từ rốn xuống xương mu. Vết rạch này khiến phụ nữ mất máu nhiều hơn cũng như ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ sau sinh hơn.

95% sẹo mổ sau sinh thường nằm ngang bụng

Trị sẹo mổ sau sinh với Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional là thế hệ laser mới nhất hoạt động trên cơ chế của laser CO2 truyền thống kết hợp với ng nghệ vi phân và những bước sóng khác nhau. Khi thực hiện, những bước sóng năng lượng sẽ tác động trực tiếp vào vùng da có sẹo lồi, tiến hành bóc tách một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp sẹo lồi dần xẹp xuống, bằng phẳng với các vùng da xung quanh.

Đặc biệt, đây là ng nghệ không gây xâm lấn, tổn thương đến các vùng da lân cận hay làm bỏng rát, ảnh hưởng đến làn da. Ngay cả những vết sẹo lồi cũng có thể được làm phẳng đến 80 - 90%, ngoài ra, vùng da bị sẹo cũng trở nên sáng hơn và đồng màu với vùng da xung quanh.

Ngoài ra, Laser CO2 Fractional còn kích thích tái tạo da, thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả. Do vậy, với ng nghệ mới này, chị em không chỉ được điều trị sẹo mổ mà còn cải thiện cả những vết sẹo lâu năm nhất mà các phương pháp khác chưa khắc phục được.– Hiệu quả điều trị cao

Các bước điều trị bằng Laser CO2 Fractional:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng

 • Bước 2: Làm sạch vùng sẹo cần điều trị

 • Bước 3: Ủ tê

 • Bước 4: Sát khuẩn bằng gạc vô khuẩn

 • Bước 5: Sử dụng máy Laser CO2 tác động lên vùng sẹo

 • Bước 6: Thoa lớp Zinagel làm dịu da

 • Bước 7: Bác sĩ dặn dò chăm sóc tại nhà

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám

Dịch vụ này có những lợi ích gì?

 • Hiệu quả điều trị cao
 • Tái tạo làn da mới, khỏe đẹp hơn
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Không đau, không phẫu thuật, không xâm lấn
 • Làm mờ vết sẹo đến 95 %

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Tất cả những phụ nữ có sẹo sau mổ đều có thể lựa chọn dịch vụ này. Ngoài ra, những người có các vết sẹo do phẫu thuật, mổ hoặc đã điều trị sẹo nhiều nơi nhưng chưa đạt hiệu quả cũng có thể sử dụng.

Những vết sẹo mổ sẽ khó điều trị nếu để lâu, vì vậy, chị em vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé!


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện

BÀI VIẾT LIÊN QUAN