Dịch vụ ☰

Dịch vụ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

PRP Hồi sinh làn da lão hóa

PRP là công nghệ đẩy lùi nám mảng, nám nội tiết tố, tàn nhang chỉ sau vài lần điều trị, thổi bay mụn, se khít chân lông, điều trị sẹo, làm mịn và sáng da.

Trẻ hoá da bằng laser - Công nghệ được phái đẹp ưa chuộng

Không chỉ có tác dụng điều trị mụn, công nghệ Laser còn có khả năng vượt trội trong lĩnh vực trẻ hóa da, xóa sẹo, giúp chị em lấy làn làn da láng mịn, đều màu và trẻ hơn tuổi thật.

Xóa tan vết rạn da sau sinh/béo phì bằng công nghệ Laser Co2

Trong các vấn đề về da, rạn da sau sinh và béo phì là những vấn đề rất khó điều trị vì để lại tổn thương rõ rệt trên da. Với sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp, công nghệ Laser Co2 đã ra đời và nhanh chóng trở thành phương pháp hữu hiệu để điều trị tình trạng này.

Trị sẹo mổ sau sinh công nghệ Laser CO2 Fractional

Sẹo mổ sau sinh không chỉ mất thẩm mỹ mà còn rất khó điều trị, nhưng với Thái Anh Beauty & Spa, nỗi lo này không còn ám ảnh chị em vì đã có công nghệ Laser CO2 Fractional.

THERMAGE

Công nghệ hàng đầu trên thế giới - Xóa Nhăn - Làm da căng bóng, trắng hồng - Săn chắc da.

Thải độc cổ vai gáy

Tại Thái Anh Aesthetic & Clinic chúng tôi áp dụng thải độc cổ vai gáy bằng công nghệ Lipozero kết hợp với phương pháp đắp hỏa liệu và đắp cao ngải cứu giúp đả thông các mạch máu bị tắc nghẽn lưu thông lên não. Bên cạnh đó sóng RF có tác dụng sâu làm tan các khối huyết đông đặc, giãn các bó cơ căng cứng lâu ngày giúp cho khách hàng cảm thấy thư giãn, hết đau mỏi sau một liệu trình trị liệu.

BBL

BBL (BroadBand Light) là liệu trình luôn được các chị em săn đón để có một làn da trắng sáng và căng bóng tự nhiên