Giới thiệu

Hành Trình 10 Năm Phát Triển

Thai Anh Beauty & Spa ra đời với mong muốn giúp phái đẹp lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân bằng những biện pháp công nghệ an toàn và hiệu quả. Bắt đầu với một phòng spa nhỏ, sau hơn 10 năm, Thai Anh Beauty & Spa đã phát triển, trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tận tình và chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chúng tôi tự hào là lựa chọn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ chuyên gia tận tâm

Đồng hành cùng Thái Anh trong nhiều năm, đội ngũ chuyên gia của Thai Anh Beauty & Spa là những người đã góp phần cùng xây dựng môt thương hiệu uy tín, vững mạnh và đạt được nhiều thành công như ngày nay. Đứng đầu là ThS.BS Ngô Văn Hoà - Bác sĩ chuyên khoa Da liễu với thế mạnh hơn 10 năm điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn, sẹo, cũng như thăm khám, tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Cập nhật công nghệ hiện đại

Không ngừng cải tiến về chuyên môn và trang thiết bị, khách hàng khi tới với Thai Anh Beauty & Spa sẽ được trải nghiệm những liệu trình làm đẹp công nghệ cao và hiện đại như Thermage - Siêu trẻ hoá da ngay tức khắc, HIFU, Meso therapy, PRP, Điều trị mụn laser,...