Dịch vụ ☰

Chăm Sóc Móng

Cắt da - móng -lấy khoé tay -chân

Chăm sóc móng tay cũng quan trọng chẳng kém gì việc dưỡng da bàn tay. Một bộ móng chắc khỏe, sáng bóng sẽ giúp đôi tay ngọc ngà của bạn thêm nét yêu kiều. Nếu bạn là một quý cô thời thượng thích đổi màu sơn móng thường xuyên, hẳn cách chăm sóc móng tay tốt nhất là điều bạn luôn tìm kiếm. 

Tẩy da chết tay - chân

Các cô gái chắc hẳn đều ít nhất một lần cảm thấy khó chịu vì bàn tay khô nẻ hay gót chân khô ráp. Đó là vì bạn chưa thực sự quan tâm đến việc tẩy tế bào chết cho bàn tay bàn chân. Chỉ cần được tẩy da chết chân đúng cách, đôi tay, gót chân và lòng bàn chân của bạn sẽ trở nên mịn màng trong chớp mắt

Đắp Paraffin

Một trong những chi tiết đẹp nhất của cơ thể là đôi bàn tay, nhưng hằng ngày đôi bàn tay của bạn phải làm biết bao nhiêu là việc, khó tránh hao mòn. Với phương pháp đắp paraffin sẽ chăm sóc bù đắp lại cho đôi bàn tay của bạn, hỗ trợ quá trình tái tạo da và làm mềm mịn da tay hiệu quả.

Chăm sóc móng nghệ thuật

Thai Anh Aesthetic & Clinic luôn là điểm hẹn tuyệt vời nhất cho bạn khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp và chăm sóc cho đôi bàn tay, chân của mình. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, máy móc và hệ thống sản phẩm chính hãng luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.