UỐN MI

 

Sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái thích làm đẹp theo phong cách siêu tự nhiên. Vẫn là mi thật của chúng mình mà lại cong hơn, đẹp hơn rất nhiều.

 

UỐN MI - PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP “THIÊN BIẾN VẠN HÓA” CHO ĐÔI MẮT

Một khuôn mặt đẹp không chỉ toát lên từ nụ cười mà còn từ ánh mắt. Trang điểm mắt khá cầu kỳ và mất thời gian. Thêm vào đó, lông mi ngắn và thẳng đuột là nỗi buồn thầm kín của rất nhiều cô nàng. Để có hàng mi cong dài, mỗi ngày chúng ta đều phải dành ra tới 15 phút để kẹp mi cho cong và chải mascara, cải thiện hàng mi thiếu sức sống của mình. Tuy nhiên quy trình làm đẹp này vô cùng mất thời gian và với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, khi trời quá nóng cơ thể sẽ sản sinh mồ hôi và dầu hoặc khi trời mưa đều có thể dẫn đến tình trạng lem mascara.

 

Vì vậy dịch vụ uốn mi đã ra đời và trở thành một phương pháp làm đẹp vô cùng thịnh hành, giúp "lột xác" cho hàng mi của rất nhiều cô gái.

 

Kỹ thuật Uốn mi tân tiến tại THAI ANH BEAUTY & SPA

Khác với công nghệ cũ, khi uốn xong, mi của khách hàng thường sẽ cong vút lên một cách vô lý, theo hình chữ O, hoặc sẽ có nếp gãy ở đầu mi. Đến với Thai Anh Beauty & Spa, các chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng công nghệ uốn mi 3D-6D sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng ấy. Sử dụng uốn mi cong công nghệ 3D-6D, công nghệ cao cấp nhất hiện nay, giúp mi có độ cong đều rất tự nhiên, nhìn từ phía trước, từ trên xuống hay từ dưới lên đều đẹp cuốn hút, mang lại cho khách hàng một hàng mi búp bê.

Kỹ thuật mới này còn nhanh và an toàn hơn hẳn so với phương pháp thủ công đã cũ. Nếu như ở cách uốn thủ công, thợ uốn phải đánh vật với từng sợi mi, cuốn nó vào cái "lô" nhỏ và bôi dung dịch amoniac đậm đặc thì ở phương pháp uốn 3 chiều, chuyên viên thẩm mỹ tại Thai Anh Beauty & Spa chỉ nhẹ nhàng đưa hàng mi của khách hàng vào trục cuốn, bôi loại thuốc chỉ có dưới 10% amoniac. Khách hàng sẽ không phải chịu đựng mùi nồng nặc, cũng không sợ mắt bị ảnh hưởng vì thuốc chỉ được bôi trong thời gian ngắn. Các cô gái cũng sẽ dẹp tan nỗi phiền toái vì các sợi lông bị rối, bị đứt và gây xốn mắt như trường hợp uốn mi thông thường.

 

Hiện tại, quy trình Uốn mi sẽ gồm các bước sau:

 

Bước 1: Làm sạch vùng mi mắt

Bước 2: Dán miếng cố định mi dưới

Bước 3: Chọn trục mi phù hợp với khách hàng (cong tự nhiên, cong vút)

Bước 4: Gắn trục uốn mi

Bước 5: Bôi keo định hình lên trục uốn mi

Bước 6: Bôi thuốc uốn mi

Bước 7: Ủ thuốc uốn mi trong 10-15 phút

Bước 8: Bôi thuốc tháo trục & mi

Bước 9: Bôi thuốc dưỡng mi

Bước 10: Chải mi cho đều

Thai Anh Beauty & Spa cam kết chỉ sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, không gây phản ứng phụ cho da. Tùy theo tình trạng da, chuyên viên sẽ sử dụng mỹ phẩm phù hợp để tối ưu hiệu quả.

 

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Tất cả các khách hàng nữ từ 15 tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ uốn mi. Một buổi thường kéo dài từ 30 - 45 phút. Mức phí sẽ là 200K/buổi và ưu đãi mua 5 tặng 1 dành cho khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


THAI ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 092 226 8888

Website: http://thaianhspa.com/

Địa chỉ: Lô 55 - TT4 - Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện)