Dịch vụ ☰

Phun Xăm

Phun môi lên màu có tự nhiên không?

Sở hữu đôi môi hồng hào, căng mọng không cần đến son là điều mà nhiều chị em mong muốn có được. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp can thiệp bằng công nghệ như: phun môi, xăm môi, ủ môi bằng thuốc...Vậy phương pháp nào sẽ giúp cho chị e có được đôi môi lên màu theo ý muốn mà lại còn tự nhiên trông thấy?

Phun mày tán bột công nghệ NaNo

Bạn muốn một dáng mày tự nhiên với khuôn mặt, màu lông mày tự nhiên nhất có thể. Vậy thì đừng bỏ qua công nghệ Phun mày tán bột công nghệ NaNo tại Thai Anh Spa. 

Làm hồng nhũ hoa - Công nghệ Hàn Quốc mới nhất

Dịch vụ phun hồng nhũ hoa tại Thai Anh Beauty & Spa là giải pháp lý tưởng cho chị em có nhu cầu trẻ hóa nhũ hoa.

Phun mí mở tròng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thu hút người đối diện bằng ánh nhìn đầu tiên. Chính vì thế mà nhiều đã chọn cho mình nhiều phương pháp khác nhau để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình, như: vẽ Eyeliner, đánh phấn mắt... Tuy nhiên những phương pháp đó chỉ là tạm thời, sẽ mất nhiều thời gian để đứng trước gương mỗi khi ra ngoài. Hiện nay Thai Anh gửi tới Khách hàng công nghệ "Phun mí mở tròng" lôi cuốn, tự nhiên, cuốn hút, không mất thời gian.

Chấm nốt ruồi son phong thủy - HOT nhất hiện nay

Người xưa truyền tai nhau, người nào sở hữu "Nốt ruồi đỏ" hay còn gọi là "Nốt ruồi Son" sẽ giúp cho người đó gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt hơn ở 1 số vị trí theo phong thủy sẽ càng đem lại may mắn và điều tốt lành đến với người đó. Chính vì thế mà không ít người đã mong muốn có được nốt ruồi son ở vị trí phong thủy này

Xóa nền lông mày Trổ Xanh - Trổ đỏ

Sử dụng loại mực kém chất lượng, tay nghề chuyên môn trong phun xăm chưa tốt dễ khiến cho nền lông mày của bạn có thể bị trổ xanh, trổ đổ, mực màu đậm đen hay là khuôn dáng mày xấu không phù hợp với khuôn mặt. Xử lý xóa nền lông mày bằng công nghệ Hestia tại Thai Anh là giải pháp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ vấn đề này.

Điêu khắc lông mày 8D công nghệ Châu Âu

Điêu khắc lông mày là phương pháp tạo ra những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại như những sợi lông mày thật.

Xóa nền lông mày cũ

Dáng mày xấu, màu lông màu cũ bị bay màu. Bạn muốn thay đổi kiểu dáng mới và màu phun mày mới